cough after cs

Nakaranas na ba kayo mga moms after cs delivery after a week inuobo kayo? Ano kayang posibleng dahilan nito?

2 Replies

Sa akin oo inubo talaga ako dahil siguro sa lamig dahil malamog tuwing madaling araw noong nanganak ako pero ang ginawa ko nagwater theraphy ako momsh tapos kain kain ng orange as in 1 kilo ubos ko iyon ng isa't kalahating araw. After 3 days nawala na

Nasa environment daw minsan mommy, kaya much better na mag pa check ulit kay OB