Preterm Labour at 28weeks

Nakaranas ako ng paninigas at pananakit ng puson nung June 2.. nagspotting nadin ako.Pagpunta nmin hospital i.e ako close pero may spotting at nag cocontract na.Nag reseta ng injection pampalakas ng lungs ni baby tapos ung capsule na pampatigil ng contractions.. tumalab nman nwala hilab konti nlng spotting ko at nkauwi nadin ako kagabi. Pero ntatakot ako kunt hnggang kailan eepekto tong gamot na kaya i delay ang preterm labor. Kasi 10capsule lng tapos every 6hours.. pag naubos ko sya stop na.Sna magtuloy tuloy na pra umabot kami sa buwan ni baby.Wala daw po incubator dito. At wala kmi kakayahan mag private hospital.

Preterm Labour at 28weeks
2 Replies

Bed rest ka lang talaga momsh. Nag open cervix ako nung 26 weeks ako kaya na swero ako and tinurukan din ng steroids. 32 weeks ulet ako nag open cervix, tinurukan ulit ng steroids. Ngayon 37 weeks na ako, pwede na lumabas si baby. Bed rest lang talaga momsh, tumayo lang kung kakain or maliligo, sa ligo may upuan din ako. Bawal makipagtalik, wag na muna gumawa ng gawaing bahay.

3y ago

yes po ganyang nga po payo ni ob sakin.. 31weeks 4days napo ako now sna po wala ng maging problema.. pinalitan na ng duvadilan pampakapit ko.. kya lang evrytime na tatayo ako ramdam ko prang andto na sya sa may cervix ko kya nagpepray nlng ako na snaa umabot kmi

bedrest ka muna sis bka stress ka or pagud lageh