Covid vaccine

Nakapagcovid vaccine po ba kayo mga momshies? Ano pong vaccine ang kinuha nyo po? At ano po naramdaman nyo at napansin nyo na epekto sa baby?

1 Reply

Hello. Naka first dose po ako ng Pfizer, although may agam-agam sa effect ng vaccine sa baby, pag uwi ko pinadede ko rin siya agad. Bumigat at masakit lang yung braso kung saan ako naturukan. Pero wala namang akong nakitang effect sa baby ko. Tsaka advice ng Pedia ni baby mag rest talaga after vaccine at wag magbubuhat ng sobrang mabibigat. Yun po kasi yung nakakabinat after vaccine yung hindi pag re-rest.