first bby

May nakapag sav po sakin na wala daw pong makukuhang nutrients ung baby q dahil fresh milk LNG po iniinum q at wala pa po aqung iniinum na vitamins. Pero kumakain aq fruits at ndi rin aq nag papabaya sa pagkain

1 Reply

hindi pa din po sapat yan. kailangan pa din po meron iniinom na vitamins kasi hindi lahat ng need ni baby nakukuha sa food na kinakain naten. lalo na yung para sa brain development pati calcium, etc.