pusod ni baby

nakalimutan ko natanong sa hosp nung nanganak ako if pano linisin ang pusod ni baby. sabi ng byenan ko, patakan ko daw ng 70% alcohol tapos yung friend ko naman na kakapanganak lang hayaan ko lang daw kase kusang matatanggal. ano po talaga ang dapat?

30 Replies

Dalasan niyo po ang pag patak ng alcohol mas better kung isopropyl alcohol recommended by pedia po yun at wag din po balutin ng bigkis. Baby ko wala pang 2weeks tanggal na pusod...