Amino Acids Intake

Nakakawiwi po ba nang madalas ang amijo acids? Yan lang naman ang nadagdag sa supplements ko ngayon. Pero napansin ko wiwi ako nang wiwi talaga. Wala namang masakit at di naman paunti unti na masakit. Bukod sa 3-4 liters daily, naiisip kong baka eto reason?

1 Reply

Kung buntis po kayo mommy, normal lang po yun ang madalas na pagwiwi

4mo ago

Ah ganun po ba? Baka nga din po dahil sa gamot. Tanungin mo nalang po si OB kung yun po ba side effect nun bigay nya na gamot