9 weeks preggy

Talaga po ba sumasakit puson ng buntis? Mejo masakit po kase saken paunti unti lang naman

4 Replies

Same 9 weeks din at sumasakit puson ko. Ilang beses ko binanggit to kay ob nung nagpacheck ako nung 6 at 7 weeks at lagi nyang sinasabing ok lang. ang laging tanong nya ay kung may pagdurugo na wala naman ako. So i guess normal lang sya. Kapraning lang minsan

2y ago

Better pa check ka po sa ob kasi nung 6-7 weeks ko niresetahan ako ng pampakapit dahil merong subchorionic hemorrhage

I remember naranasan ko rin po iyan before nung preggy ako

same question po tayo, sana masagot

yes normal lng po yan