Wiwi ng newborn

Hello mga mi. 3 days old na si baby and di ko pa napapansin kung nakakawiwi siya or what. Nung 2 days sa ospital, di ko napapansin kasi panay poop siya so pag tinatanong ako ng pedia if nakawiwi na di ko sure kasi nga parang wala naman. Nakauwi na kami kahapon and inobserbe ko until today, wala pa siya wiwi. Mostly poop lang talaga. Normal ba yun? Sana masagot

1 Reply

timbangin mo po mommy ang diaper ni baby before isuot and after. kapag nadagdagn timbang meaning nakawiwi na po si baby

10mo ago

Thank you mi. Try ko ‘to! Ang hirap kasi distinguish sa diaper kahit may wetness indicator.