SSS Maternity full claim benefit

Nakakatuwa lang, malaki parin makukuha soon kahit unemployed na?

SSS Maternity full claim benefit
29 Replies

tska sa company n pinapasukan nmin..after 2months panila binibigay maternity nmin...tska tinanong q hr nmin kung ung mkikita sa my sss acct kung un n b tlga mkukuha..sabi ng hr hndi dw..xa dw mgcompute kung magkano makukuha sa maternity

4y ago

at tlga pong parang company lng nmin ung ibbgay ang mat.ben after manganak and 2months pa tlga bago mu mkuha..sa iba nga po nbabasa q...na ung kalahati binibgay before ka mnganak..pero smen hndi..at kung klan nkukuha nbabasa q din wla pa 1month pero ung s company nmin..inaabot ng 2months🥺