Fern D & Fern Active

Nakakatulong po ba talaga to sa mga trying to concieve??

Fern D & Fern Active
21 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

4y ago

Wala po siya sa mercury mam samba distributor lang po na katulad ko po. If interested po kayo sa product at may iba pa pong katanungan pwede po ninyo ako message 09568860381.

Isa po yan sa pinagpilian kong gamot pra magkababy na.. Uva tea po ang napili ko inumin pra sa aking hormonal imbalance, habang inaantay ko po pagdating ng mens ko, ayun po d na ko dinatnan nabuntis na po ako kya stop ko na po naka3boxes po ako..

Super effective po after nagstop ako sa pills kasi gusto ko na sundan panganay ko 6mos na ako nagstop pero di ako nabuntis then i decided na magtake nyan ayun di ko pa naubos 1bottle nabuntis po ako. Duedate ko na po sa feb 8 with a baby girl.

4y ago

WOW Congrats po. Sana ako din 😍😍

Na try ko na po itong fern d then sabay po ng folic tska myra e,since may ovarian cyst po ako sabi ng ob ko hirap daw ako mabuntis nkaubos ako ng 6bottles na fern d nagyon buntis na po ako 14weeks and 1day na po

4y ago

Thankyou😆

Agree with you all sis! Maganda din health benefits kahit nakaconcieve ka na. Buong family ko nagttake nyan even our 2yrs old na baby since 4mos old sya. Tuloy tuloy lang mg paginom😉👍🏼

kht ngaung 22weeks n meng preggy nag tatake parin poh aq para healthy c baby taz milkca un ung calcium n gamit q,... subrang active ni baby xa tummy q,...

gumamit po ako nyan till now dipa ako dinadatnan dec.19 last period ko nag pt ako january eto lumabas pero after 3 days nag pt ulit ako negative☹

4y ago

Tuloy lang po sis ang pagtake po ninyo ni partner po.

Effective po sakin 35 weeks na po akung preggy .. Irreg dati ilang buwan ko palang sya nainum pero tadaaa nabuntis po ako ..

maganda dw yan. pero ako ang ntry ko is folic acid plus bewell C plus. my Vit D dn kasi sya. now 5 months preggy 😊

Milka and Fern-D gamit ko noon after ng miscarriage. Effective naman less than 6months, nabuntis na ulit ako..