Baby Switching

Nakakatakot naman na mapalitan yung baby sa ospital p lang.. Buti n lang alert yung mom & dad ng baby.. Napanood nyo b to? #babyswitching

Baby Switching
14 Replies

Yes, nakakaiyak na nakakagalit ang nangyare. Buti sakin private OB and sa private hosp na affiliated sya..may picture si baby paglabas sa tummy ko (ECS) may picture kaming dalawa ni baby, tinawag at pinasilip nya si hubby para makita at mapicturan nya si baby. May picture sin si baby na galing sa hospital naka print hehe After ako matahi, tinabi na saakin si baby hanggang recovery room at kasama ko sya nilipat sa room namin (nasa braso ko sya the whole time) Maganda talaga na after delivery sabay at magkasama na ilalabas si mommy at baby sa delivery room para maiwasan ang switching unless na lang if may complications. Sana maging responsible sila.

Yes momsh dati daw po tlaga sa mga public hosp. nangyayari tlaga yan lalo na di pa uso mga cp na may camera noon.. Kwento sakin ng mama ko sa Fabella daw madami nang cases ng ganyan.. pero ngayon mukhang ok nman na po kasi after ilabasa ung baby nilalagyan na nila agad ng name tag sa paanan ung name mismo ng Nanay na nanganak para di na malito.. Ako po kahit private hosp. both ko pinanganak 2anak ko nag papapic ako sa OB ko after lumabas ni baby para sure hehe at remembrance ndn..

yes napanood ko.. buti na lang may pic ang baby after mailabas sa kanya at nakita niya otherwise di niya malalaman. ako kasi nagpapic ako sa nurse habang nilalabas si baby sa tyan ko via CS, pinicturan din kami ni baby after nia mailabas sakin so nung niroom in na, sure ako na un baby ko. tinignan ko agad mabuti and compared the pic sa dinala samin.

4y ago

sa private hospital ako nanganak and actually nauna pa nga sila mag offer bago ko pa sabihin.

Dyan din sa hospital na yan ako nanganak wala naman problem sakin hehe pero nakakatakot padin nangyari dun pabaya talaga yang hospital na yan damung nang reklamo dyan at mahal pa maningil emergency cs kasi ako kaya dyan ako nanganak pinaka malapit na hospital samin :))

yes po..nakakaiyak nakakaawa ang both parents..naalala ko tuloy lage kinukwento sakin na na switch din ako sa hospital buti na lang nakita ako ng lola ko nung pinanganak ako kaya naisauli ako agad tapos nay burda yung lampin ko..kawawa ang mga parents tsk

opoh..naiiyak nga poh ako habang nanunuod knina kawawa dalawang pamilya at naranasan nila to..sana mkapiling na nila soon ang kanya-kanya tunay na anak..Sanan d na to mangyari sa ibang mga magulang at sanggoL🙏🙏

yes po. kaya balak ko magpapicturw din pagkatapos ko ipanganak si baby. Nakakatakot po kasi, kawawa parents.

4y ago

Yes. Do that sis. Yung nanganak ako nung Oct ako lang mag isa sa delivery room kasi bawal si husband. Buti nalang yung nurse na incharge sa akin hiniram phone ko sa husband ko para ma picturan daw si baby pag labas at may video pa. Kaya sure ako na baby ko talaga nauwi namin😅 takot din ako sa idea na baka mapalitan ng ibang baby ang baby ko.

kaya nga po mga momshie keep safe po tayo mga buntis 🙏💞

yes po kakatakot.. kahihiyan ng ospital yan

sad na incident to, kawawa ang parents