swab test

nakakatakot mag pa swab test parang may sipon sipon pa nmn ako . baka mag positive 😑😑

8 Replies

Sabi nila dapat walang sipon and ubo para mas safe daw kasi cuz ko may sipon nag positive... But if tom na swab mo pray ka kay papa god wala namang imposible sa kanya dasal ka lang ng mataintim kaya mo yan wagkang matakot at kabahan dasal lang ang pananga nating lahat

sino pa ang momies na negative result pero may sipon? worried po ako schedule kona bukas my kaunting sipon pdin ako. maskit poba? kapg rt pcr po pti sa lalamunan?

3y ago

yung kapatid ko nanganak nun january. may sipon siya. buti hindi nagpositive.

true sis, ako din kinakabahan ako sa swab test na yan minsan kasi bigla biglang nasumpong sinus ko ☹️

3y ago

okay naman sis, negative naman po sumakto nga pagdating ng resulta ko kinabukasan nanganak na ako mahirap kasi sa public hospital kapag walang swab test kasi ipapasok ka sa ward ng may mga covid 3 or 4 pa sa isang bed with baby pa at siksikan daw talaga dun. ewan ko sa ibang ospital ganun kasi sa ospital na kung saan ako nanganak.

mamsh kamusta po yung result ng swab nyo? natakot din ako kasi sinisipon ako. swab sched ko po today

3y ago

negative po swab ko. 3 daya b4 nag bactidol po 3x a day and inum din ng salabat

ako momsh nung nagpa swab mejo sinisipon negtive nmn..kinabahan din ako hehe..

true momsh . yung iba nga asthma lng ngpopositive bgla

kmusta po ang swab test nyo

kaya yan mommy.