Swab test ubo at sipon

Hi momshies tanong ko lang po kung may possibility ba na mag positive ang swab test if ever may sipon at ubo ka?kelangan po kasi ,kasi malapit na due date ko. 37 weeks and 6 days na po ako?tyia...#1stimemom

2 Replies

mamsh kmusta po result nyo sa swab? swab ko today pero sinisipon ako. natatakot ako sa result. mahal pa nmn amg ospital bills pag positive

3y ago

wow sna ako din ngeative. 🙏🙏 sinisipon din kse ako. at my kauntin plema pero wala nmang ubo.

it depends, sa swab test lang tlga malalaman, meron naman may ubo at sipon na hindi positive