.

Nakakataba po ba yung nan na blue tsaka yung nan hw? Sa mga user po ng milk na to kumusta po sa baby nyo?

1 Reply

Sa baby ko nan optipro hw.. may mga rashes kasi sya kaya un ung bnigay ng pedia nya dhil hypoallergenic sya.. hiyang naman sya ng baby ko.. nung nagpalit ung gatas nya from similac to na nagustuhan nman nya.. and ok naman ung weight nya para sa age nya..

4y ago

Ung baby ko buti di naman sya maselan sa gatas.. di rin nag iba ung poop nya nung nagpalit sya from similac to nan optipro..