side ng asawa

Nakakataas kilay din pag pumunta ka ng bahay ng parents/grandparents ng asawa mo taz tatanungin kung ano pinagkakaabalahan mo. Last visit namin, tinanong ba naman ako ng lola nya kung sinu daw mag aalaga sa anak namin pagkapanganak ko, sabay sabi ay "oo pala wla ka palang trabaho"....

1 Reply

Hayss... Hindi ba nila napagdaanan ang pag aalaga ng bata daig pa nagttrabaho sa labas, 24/7 alaga kay baby, asikaso p sa bahat. Nextime sagutin mo, "iiwan ko po sana sainyo si baby tas maghahanap po ako ng trabaho" Haha! Syempre joke lang yun, masama sumagot sa matanda. Sabihin mo na lang concern mo kay hubby para sya na kakausap sa magulang nya. 😁

4y ago

Yun nga po, akala mo naman hndi nila pinag daanan yun, professional kasi lola nya pero yung parents ng asawa ko hiwalay, eh kung magkikita kami ng mother nya tatanongin ano pinagkakaabalahan ko daw, akala mo naman naging responsible parents sila, eh maging lola nga sa apo nila hndi nila magawa