kamaganak

Nakakastress yung mga kamaganak, daming gusto ang daming hiling. Hays?ano pong dapat gawin dahil sobrang nakakasakal napo pagcontrol nila.

2 Replies

Just because they tell them to eh need mo na sundin. Just listen to their advices para no hard feelings din sa part nila. Always remember nalang na nasainyo ng hubby mo parin ang last decision. There's no harm naman na makinig but see to it na alam nila na decision niyo pa din in the end. Don't stress yourself too much, magsasawa din yang mga yan 😊

5y ago

Thankyou po. Paulit ulit na lang din po kase sila ee. Di sila tumitigil na kahit ayoko na magpaapekto naapektuhan pa din ako.

relax and choose your battles nalang po if kaya pagbigyan then pagbigyan if di kaya then explain why