24weeks ftm

Nakakasama po ba kay baby pag stress at umiiyak habang buntis? Ano po maaaring epekto non kay baby pag labas?

7 Replies

Hindi naman makaka apekto sa baby ang stress. Kasi normal lang mastress kapag buntis. Pero wag naman too much. Ang effect lang nyan is yung bonding nyong dalawa. Mas malaki ang chance na magkaroon ng postpartum depression ang mga buntis na palaging stress. Kaya wag kang papastress masyado mommy. Ako din nasstress ako pero binabaling ko nalang sa ibang bagay ang atensyon ko.