stress

Nakakasama po ba Kay baby ang stress? Example pag po iyak po ako ng iyak?dahil Kay mister sa kunsumi?

49 Replies

Oo dw, pero may nbsa ako dto na ung isang mommy is kinikimkim nya sama ng loob nya ending na miscarriage sya. Sbi dw ng OB nya much better kung iniyak nlng nya problema nya

opo masama po yungnmasyado kayongnnasstress chaka mas prone sa post partum depression kapag ganyn ka kastress before manganak

Nangyayari din sakin yan 7 months na ako now kapag galit na galit nako iniiyak ko mas gumagaan pakiramdam ko.

oo naman po. kung ano daw ung nrrmdaman mo,nrrmdaman dn nya.kc as one kayo hbang nsa loob pa sya🙂

Yes po mommy think positive lang at wag mag pa apekto sa negativevibesmalalampasan mo din ya

Yes po gnyn ako bfore emotional masyado while preggy kya iwasan nui po mastress

Opo daw. Nararamdam daw po kasi ng baby pag naiistress tyo mga mommy.

It'll affect the baby. Kung anong nararamdaman mo nararamdaman din niya.

Yes, nafefeel daw nila yun, pero nangyari din sakn yan, di mapigilan

Opo. Kasi hormonal change kaya super mood swing tayo.