Nakaka Lungkot

Nakakasad ung mga ganitong panahon. May sakit ung anak ko at wala na ang nanay ko para mapag tanungan kung ano gagawin ko o matulungan ako sa pag aalaga sakanya. Haist. Nag wworry ako sa anak ko. 1st time na umabot sa 38 ang temp nya. 2 mos old plang si baby ko. At kinakabahan talaga ako.

2 Replies

Andito naman po ang ibang mommies to answer ur queries pero much better pdn to have ur baby check by a doctor. Getwell sa baby mo sis. ❤

Sending prayers sis. Kaya mo yan!!