Family Problem

Nakakasad lang para sakin kasi hindi na makikota ng tatay ng anak ko ung baby ko. Nalaman kasi ng mama ko na ganun pala ung daddy ng baby ko na laging nambababae tapos hindi na nauwi para maglasing, ang sa side ko lang gustong gusto kong bigyan ng chance yung daddy kasi para sa baby and gusto ko may makilala siyang daddy paglaki niya pero natatakot din kasi ako na kapag tinuloy ko makipag communicate at patuloy na bigyan sya ng chance maglelessen nalang ulit yung pagtingin niya sa akin at lagi lagi nalang niya ako igaganun dahil alam niyang mapagpatawad ako. Alam ko naman ung kung anong mas tama yung desisyon nila mama ko pero sa sobrang bait ko sa tao pinangungunahan ako ng awa sa daddy niya na gustong gusto maging tatay. Sana magkaron ako ng lakas ng loob muna para lubayan yung ex ko (daddy ni baby) para mas maayos ko muna buhay ko. Papakilala ko nalang siguro si baby kay daddy kung sakaling nagbago na din ung daddy at kung sakaling may natapos na ako.

11 Replies

Mother/parents knows best... tama lng gnawa nla.. ksi slm nla pg hnyaan ka nla sa bf mo ndi mgttgal iiyakn mlng or magsisisi ka... if super young pa kau to be a parent theres a possibility na tlgng immature pa c bf mo pero kht pa gnn ndi reason un pra mangbabae or mgng lasenggo. Nkikita mba ang kahihinatnan ng mggng family nyo kng ndi sumali mother mo? Yan din ba ang gugustuhn mo mkagisnan ng baby mo? From the past years I realized dhl parent ndin aq I know tma lht ng cnsabe skn ng mother ko sadyng matigas lng tlg ulo ko... makinig knlng sa mom mo dhl for ur own good yang gngwa nya ndi pra sknya...

kung ganyan din magiging tatay ni baby mo sis sundin nyo muna c nanay kasi mothers knows best sabi nga nila..siguro mag cool off muna kau..pa realize nyo muna sa kanya ang mga maling ginagawa nya kung gusto nya mgpaka tatay sa magi2ng baby nyo.willing sya magbago..then kapag nakita mong nagbago na talaga sya give him a chance..buuin nyo pamilya nyo

5y ago

yes sis okay mga babies ko now..tagal ko dn sila tinanggalan ng communication sa father nila pero ngaun ok na sila nag uusap na sila kht sa messenger lang..tatay pa rn nila kasi un kht ano man ginawa nya noon

Stop communicating him momshie, ako bf ko babaero na nga at sabungero pa, nagbibigay lang kung gusto nya. Mama ko din nagsusuport sakin at advice nya na kalimutan ko na yung lalaking yun kasi kaya naman daw namin mabuhay ng magiging baby ko, kung ano po makabubuti sayo eh gawin mo nalang po.

Relate much mas piliin mo yung decision ng mommy mo kasi mas alam nila yung ikabubuti nyo ng baby mo,, its better na ipakilala mo nalang sya sa anak mo kapag okey na yung lahat 😊

Ou kung gusto nya talaga magpakatatay magbago na sya at wag feeling binata. Tama naman parents mo nilalayo ka lang nila sa alam nila na mahihirapan ka lang.

Tama po an sis. Not every battle is worth fighting for. Malay mo pag narealized nya mag titino sya, and sana its not that late😊

Tama po parents mo maging malakas kalang tinatama lang nila yung mali at sapalagay kodin binbigyan ng leksyon si ex.

Tama naman yung decision mo momsh. Basta kung ano sa tingin mo yung tama dun ka.

ok nmn yung ipakilala sa ex mo ung anak mo pero hanggang dun lng kung hiwaly nko ..

5y ago

tama po sis

Tama yan sis. Focus muna kay baby.