Advice please

May nakakaras din ba ng ganito,1month pregnant second baby, masakit yung sikmura na parang laging gutom tapos mapait yung bibig, sabi sakin dati pag first baby daw ganun talga pero second baby ko na to same parin, kahit kakakain ko lang prang gutom nanamn ako dahil sa sakit ng sikmura ko, pag gising ng umaga kaylangan kumain kaagad ako, hindi namn sumasakit ang ulo ko at hindi rin ako nag susuka pero nahihirapan na ko ganito nalang araw araw nararamdamn ko 😭😭😭😭

1 Reply

Symptom/effect po talaga ng pregnancy yan, doesn’t matter po pang-ilang pregnancy mo na.