Any advice?

Nakakaranas rin po ba yung mapait ang panlasa dahil ba sa folic acid? 10weeks po ako. Any advice po kung ano ginagawa niyo?

5 Replies

Nung unang dalawang buwan ko din po mapait panlasa ko. Wala, tiis tiis lang 😅😂 kaunting kumain pero dinadalasan ko nalang. Di rin ako maka inom ng prenatal milk ko nun kasi naisusuka ko agad. Ang hirap din mag toothbrush dahil palpak gag reflex ko. Makakaraos ka din mamsh. Mga 14 wks mo, makakakain kana maayos

Hindi po sya dahil sa folic acid, same din sakin mapait panlasa dahil daw yun sa pregnancy hormones.. di rin ako makakain nung 1st trimester ko. Sa 2nd trimester lang talaga ako nakabawi ng kain.

Some moms dont get this effect, great to ask your doctor for advice about it !

ganito din ako nung 1st trimester ko. pero mawawala din yan sa 2nd trimester.