Mapait na panlasa

Hello mga mga momshies meron din ba nakakaranas sa inyo Ng mapait na panlasa habang buntis? 9 weeks preggy here #pregnancy #advicepls #1stimemom

2 Replies

Same here po,ang pait din ng panlasa ko simula nung 8weeks up to 11weeks now..Kaya mas naduduwal duwal ako pag ganun panlasa ko.. Pang 4th baby ko na to.Sana tlaga baby girl na..3boys kc yung susundan.

Opo ako 37 weeks na mapait parin panlasa ko pag walang laman ang bibig ko kaya lagi akong may candy.. Sana bumalik sa dati ang paki ramdam ng b8big ko pag nakapanganak na ko