minsan makirot ang puson..

Nakakaranas ba kau ng makirot na puson paminsan minsan? 3months and 3 days preggy po ako..

12 Replies

Yes mamsh. Nag aadjust pa kasi tiya mo niyan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Nararanasan ko dn yn sis 14 weeks ako. Pero nawawala dn agad, sabi ng ob ko sakin normal lang daw kasi nagaadjust na dw po ung katawan natin sa paglaki ni baby.

Ganyan din ako mamsh. 9weeks preggy. Minsna may saglit minsan may matagal. Kaya niresetahan ako ng isosuxprine

Thank you po mga momsh,,sa mga answers nyo..na relief na qo..☺️ God bless everyone! And take care..🙂

Saken rn naman saglit lang at nawawala rn..at hnd naman sya mdalas.

ndi ko naranasan yan mommy. maybe you can ask your ob.

Yes po. Saglit lang pero mawawala

Yes mamsh. That's normal po.

Yes po. 37 weeks here.

Yes normal lang