buntis po ba aku ??

nakakaramdam po aku ng kawalan ng ganang kumaen kahet po nagugutom aku kase may mga pagkaen akung diku gusto at minsan sumasakit po yung balakang ku at puson ku! may mga di rin po aku gustong amoy kagaya ng bawang or sibuyas at paksiw bsta ginisa sa bawang at sibuyas! madalas den po aku makaramdam ng pagsusuka peru wla pa po yung due date ng menstruation ku! last period ku po netung aug.5 at waiting pa po aku ngaung sept.5 kung magkkaroon aku kase regular menstruation po aku! madalas ku rin po chine-check yung pulso ku mabilis naman at prang may isa pang pulsong tumitibok peru mahina lg! pa help naman po for sure lg pra naman po maingatan ku kgad kase po mababa lg ang matress ku! tnx po 😊

6 Replies

try mo mag pt.. genyan din po naramdaman ko po dati 2 months delay kala ko buntis kase parang naglilihi din bigla taba then lagi mabigat katawan basta parang naglilihi. nagpt ako negative.. then nagpacheck up ako at nagpa ultrasound at nakita dun ovarian cyst..

3y ago

3yrs.po kase akung bakante ta's netu lg po ulet aku nadiligan sa dati kung asawa nagka balikan po kase kame after 3yrs.