Sign of Labor na ba to?

Hi mga mommies 38weeks and 1 day nako, simula kaninang umaga nakakaramdam ako ng pananakit ng puson hanggang bewang tapos sa likod, tapos pag gumagalaw si baby masaket sya kase pababa ang galaw tapos masaket din sa may pwet pag gumagalaw sya pababa feel ko natatae ako pero hindi naman . Naninigas din tyan ko pero wala akong discharge. Sign of labor na ba ito? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #38weeks

1 Reply

pa check ka mommy para sure ..pero madalas may dugo na lalabas o dikaya water sau pag manganganak kana

2y ago

thankyou mi ♥️