WHAT TO DO

nakakaramdam po ako ng extreme sadness, tapos bigla po ako naiiyak, tapos lagi ako nag ooverthink. Normal lang poba ito sa mga bagong mommy??

2 Replies

Hi mommy! Medyo normal naman po kasi nagbabago tayo ng hormones, at the same time mas nagiging emotional. Try nyo po libangin yung sarili nyo, gawin nyo yung bagay na magpapasaya sayo. Ako din dati nung unang nalaman ko na preggy ko medyo nagooverthink ako kaso naisip ko wala naman mapapala kung magooverthink ako, masstress lang din si baby kaya nagluto luto nalang ako, nagcocomment sa mga post dito, naglilinis ng bahay, nanunuod ng movie, nanunuod sa youtube ng what would you do etc.

Same here your situation mommy..