WHAT TO DO

nakakaramdam po ako ng extreme sadness, tapos bigla po ako naiiyak, tapos lagi ako nag ooverthink. Normal lang poba ito sa mga bagong mommy???

1 Reply

Normal naman sa hormones siguro. Pero mas maganda if i-divert niyo po yang nararamdaman niyo to positive thoughts. Mag basa ka ng mga inspirational books about life, Bible, and mag dasal lang ng mag dasal. Find time din to talk to your friends para malibang ka. Ikaw lang makakatulong sa sarili mo. Kelangan mo maging STRONG.