12 weeks preggy

Nakakaramdam ng pagsakit sa bandang ibaba at gilid ng puson at parang tinutusok ganun din po ang nararamdaman ninyo? Sana po may sumagot agad

3 Replies

minsan naiirita ako kasi naiisip ko baka may UTI ako pero kakatapos ko palang inumin gamot ko antibiotic for 14 days nireseta ni doc. may possible ba na bumalik ulit agad agad?

12 weeks din po Ako ngun . same po tayo Ng nararamadam sis tapos medyo Lula Ang ulo ko .

6mo ago

di ko sure kung normal Po eh pero pasulyap sulyap lang Po Naman Ang sakit . pero na search ko Kay google na pag 12 week pataas ay may stomach pain Po daw pero mild lang

yes, I'm also 12 weeks pregnant

Related Articles