hi mga mommy

nakakaramdam na po ng morning sickness pag 2months preggy na? sabi po kase ng ate ko pag 3months na daw po dun ka palang makakaramdam ng morning sickness. true po ba?di kopo kase alam 1st baby po kase. salamat po

1 Reply

Iba iba po ang pregnancy mamsh, merong 1month plang naglilihi na, meron nman na hindi maselan..

4y ago

Fruits lang po ang kaya ko kainin nung time din na wla akong ganang kumaen.. Mkakabawi ka rin po..