Baking Soda

Nakakaputi po daw ng armpits with water? Ntry niyo napo ba?

23 Replies

Hindi syempre drastic ang effect nito, eventually siguro makakatulong din sa pagputi . Baking soda ay ginagamit din panlinis ng kung ano-ano. Wag lagi gumamit nito. Kung buntis, wag muna gumamit.

Matagal tagal bago pumuti. Dami ko ng natry na home remedies eh para lang pumuti mga singit-singitan ko hahaha. Calamansi lang at sabayan mo ng papaya soap at twice mo gamitin (umaga-hapon/gabi)

Nakakaexfoliate lang kaya naglilighten ang balat pero di gaano malaking effect sa pagpapaputi talaga momsh.

kalamansi lang sis. i juice mo tas babad mo sa katawan mo.. ganan gnwa ko maganda p sa skin

May nabasa rin akong ganyan. How bout human nature sunflower oil natry niyo na?

Masakit po yun sa balat. Pagsensitive po skin u pwdng malapnos pa.

May gumawa po niyan sa youtube, ewan ko po if effective.

Marami nagsasabi na effective pero hindi ko pa natry

Hindi pa po first time ko lang narinig yan hehe

Nagtry ako nyan sis nalapnos kili kili ko😥