Baking soda ??

Sino po nakatry dito ng baking soda gender test? Totoo po ba? :)

23 Replies

Paano po yung baking soda gender test? Gusto ko sya itry though alam ko na yung gender ni baby. Gusto ko lang sya masubukan. Hehe

4y ago

Alam ko na po gender ni baby. Nacurious lang ako pano yung baking soda gender test na yun kaya gusto ko itry. Hehe thank you po

Ako po nag try ako sa umaga mo gawin pgka gusing.bumola siya ibig sabihin boy baby ko.nag pa ultrasound na ako boy nga

tried it twice, same result... pero iba lumabas sa utz 😅 so, waiting na lang ako sa pag labas ni baby.😊

Matry nga iyan mga momsy...😁😁😁dko pa kc alam gender ni baby.extended kc ecq dito sa amin..

Sakin din ginawa ko rin yun. Girl lumabas don. Pero baby boy sa ultrasound. Hahaha 😂🤣

4y ago

Paano mo po ginawa yung test? Gusto ko sya matry though alam ko na yung gender nya.

Na try kuna, same sa ultrasound..pero sa tita ko di mgka pareho yung result 😂

Hindi nagtugma result ng sa akin...hindi bumula so dapat girl pero sa utz Boy 😊

3y ago

saken din po hndi bumula ung result sa baking soda pero feeling ko boy

I tried once. Kase curious ako. Pero mas maniniwala ako sa Ultrasound😊

Sinubukan ko kasi yun kanina, ang result baby girl..

For fun ginawa ko din sya, girl lumabas pero boy baby ko 😁