due date march 11

nakakapressure na mga mami lapit na ng due ko pero close cervix parin ako .. nababahala na ko para sa baby ko .. only girl pa naman tong pinagbubuntis ko .. any tips naman po .. salamat

4 Replies

Pag 1st baby po it's either advance or late ng 2weeks.. Tsaka ob knows best I'm sure po sasabihin nya namn sayo ano gagawin. Tsaka pray Mami and talk to bebe girl . Pero kasi naniniwala padin talaga ako na sila ang may gusto when sila lalabas sa tiyan natin Try din po to drink pineapple juice

2y ago

Yaan mulang si baby hehe sya kasi pioili ng date ng pag labas nya hehe wag ka ma pressure mamsh.. Ako nga napagod lang kaka lakad akyat baba ng hagdan tinigil ko din kasi ayaw namn lumabas pa ni baby heheh

ask ko lng po momy duedate ñyo po march 11 ? kylan po huling regla ñyo .kc po ako duedate ko April 4 pabago Bago po sa oltrasound cs po kc ako Sabi Ng ob ko 37 weeks n ko nito march 13 naguguluhan po kc ako .Kung ano sundin duedate ko

hi mommy! may pinainom po ba sa inyong gamot? if wala po, pwede pong mag-exercise kayo ng pambuntis. meron po sa yt, and tiktok (piliin niyo lang po kasi maraming hindi magaganda). and lakad lakad po, iwas higa po muna tayo.

prime rose po insert lang mas effective po saka squats