Kakapagod, nakakasawa, nakakawalang gana.. parang gusto kuna sumuko..

Nakakapagod na ang buhay ngayon parang di na matapos tapos ang problema.. nakakapanghina na ng loob parihas pa kaming walang trabaho ng lip ko 4 months pa lang baby ko at may anak naman na akong nag aaral.. nakakapagod mag-isip kung pano pagkakasyahin yung perang kinikita ng lip ko sa mga raket nia ngayon habang walang trabaho 2 months ng di nakakabayad sa upa.. minsan pag walang raket lip ko lugaw na lang kinakain namin.. buti na lang kahit papano yung panganay ko nasa mama ko pero di rin nman pwedeng hindi magbigay ng pera.. haist nakakahiya na rin manghiram sa mga kamag-anak lalong lalo na sa ibang tao dahil lahat naman ngayon ng hihirap.. minsan naiisip kuna lang na sana wag na kung magising sa pagkakatulog pero naiisip ko mga anak ko kawawa naman.. haist.. 😭😭😭😭

2 Replies

Wag ka po mawalan ng pagasa mommy! Laban lang po!

Same here.. 😞