high blood

Nakakapag alala nag 150/100 ang bp ko naiiyak na di ko maintindihan di ko na alam ang gagawin??i'm 15 weeks pregnant di nman ako high blood kahit sa unang pagbubuntis q smooth lahat alang naging problema mga mommies ano pong magandang gawin?advise namn po

8 Replies

Same saken, anemic pa ako nung di ako buntis nun. Avoid oily foods , salty foods and junks foods. Tapos ako nung buntis bawal ako mainitan kasi tumataas bp ko so lagi bukod sa aircon para di masyado magastos sa kuryente 3x ako maligo. May history pa ako ng eclampsia sa first born ko. Then regular vitamins ko and oatmeal lang ako madalas, ayun awa ni lord normal bp ko nung nanganak