High Blood Pressure

Sino po nka try nag 120/80 ang BP? Neresitahan di po ba kayo ng gamot? #firstbaby

High Blood Pressure
19 Replies

normal pa naman po ang 120/80 bakit po need nyo nag methyldopa. ako nga 130/90 half na tablet lang pinaiinom sakin. unless may underlying issues pa po. better have a second opinion po

normal bp po yan 120/80 kung tumaas po kayo sa 140/90 un po ang masasabing hb..wag nio muna itake yan gamot and monitor muna kayo ng bp mga 1 week atleast 2x a day bp kau..

Sakin po tinitake ko sya 2x a day. Iba lang brand nung akin. 😁 Meron kasi ko high blood before pa ko naging preggy. Now, mababa naman bp ko asa 113/69 na.

me po..Methyldopa twice a day since January. tuwing check up mataas parin bp 130/80 minsan 127/81. may dinagdag p s akin Aspilets 2 tabs before bedtime.

120/80 is a normal.blood pressure unless may history ka ng highblood before ka mabuntis or tumataas bp mo more than 120/80 ngayong buntis ka..

normal po yan simula po nung nagpapacheck up ako hanggang ngaun po malapit na manganak ganyan po lagi bp ko

Hindi kopa NARANASAN uminom nyan, syaka normal BP po ang 120/80.. Pang highblood po yun sis or may Manas..

Me po due to highblood pressure din pero inistop ko na nung nag-normalize na din ang dugo ko.

nagtatake ako nyan ngayon 2x a day. Bp ko po 140/90 hopefully maging okay na.

yes for hb 3x a day. pero yung bp mo momsh is normal nman .. ako kc 150/100