Take me back

Nakakamiss pala yung buhay dalaga. Ahaha! Makakagala anytime anywhere.. Narealize ko lang mga mamsh kase ngayong may baby na limited na lahat, no more gala pala talaga, miski sa sarili wala ng gaanong time? but hindi ko pinagsisihan si baby kasi sya yung strength ko i will accept nalang yung bagong chapter ng buhay ko ? talagang nakakamiss lang kaya sa mga single pa dyan enjoyin nyo muna ???

2 Replies

Yes. Iba na ang buhay kapag may baby na. Need planado lahat ng lakad. At madaming bitbit kapag lumalabas.

Ganyan talaga. Nung una namimiss ko din yung ganon pero not anymore. Nasanay na din cguro ako