laging puyat

nakakamiss pala talaga ang buhay dalaga ,, kapag pumasok kana talaga sa buhay pag aasawa marami ka ng pwedeng di gawin tulad nuon dati gantong oras asa lakwatsa ako haha,, ngayon eto nag babantay ng 1week and 3days kong anak na hindi ko pinagsisihan kailanman nakakamiss lang talaga yung nuon hindi ko langnasulit ng bongga kasi sobrang strict ng lolo at lola ko sa sobrang stricto nila sakin eto nagka pamilya ako ng maaga kasi nasakal ako ng sobra, ngayon naiintindihan ko na bat sila ganon ka stricto sakin nuon kapag magulang kana talaga tska mo lang ma rerealize maiintindihan ang ibig nilang sabihin gusto lang nila ang makakabuti para sakanilang apo dati akala ko aping api ako naiinggit ako sa mga kaibigan ko kasi sila pinapayagan sila nakakapunta sila kahit saan pero yung galitna meron ang mga guardian ko is pagmamahal pala lahat ng yon nakakamiss lang!!! hindi pa naman huli ang lahat babawi at babawi ako sa mga nag alaga sakin kahit may asawa at anak na ako, postpartum ba tawag dito naiiyak kasi ako palagi dami ko realizations para bang na dedepress ako anxiety ewan ko ba libang libang lang, hirap ngmay buhay asawa pero masaya thankyou so much parin kay Lord sa lifetime blessing na binigay saakin share ko lang mga momsh 🤗

1 Reply

okay yang ganyan mamsh na nailalabas mo dito yong mga ganyang bagay para bawas sa iniisip mo or damdamin mo, mahirap talaga mag-asawa momsh pero masaya rin naman