Nakakamiss mag grocery kasama si Ken. Praying maging back to normal na.

Dati kahit saan kasama ko ang little one ko, kahit sa office kasama ko siya at syempre sa grocery. Ganap ito bago mag lockdown. Nakakamiss ang normal na buhay un malaya tayong lumaboy kasama ang ating mga anak.

Nakakamiss mag grocery kasama si Ken. Praying maging back to normal na.
1 Reply

true! nakakamiss gumala with little ones.. tiis tiis muna habang may virus pa.. 💙❤

4y ago

Totoo ma, tiis nlang muna tayo.