ME TIME ........

Nakakamiss mag me time .yung tipong wala kang ibang iintindihin o iisipin ,sarili mo lang talaga .kaya minsan napasok aq sa kwarto uupo lang ,hihinga ng malalim.ung parang gusto mo magrestart ng utak kc sobrang toxic na .sarap sa pakiramdam ung tahimik lang walang maingay walang manggugulo walang stress. Pero pag labas ng kwarto back to reality na ulit .laban na ulit .

1 Reply

i feel you mamsh ganyan din ako. nakakamiss talaga pero laban lang