pagkaing nakakamanas!!!

Mga momshie ask ko kung anong pagkain para sa nga buntis ang nakakamanas😊...

2 Replies

Ung mga maalat po saka ung laging nakaupo..namanas ko nung 35weeks tyan ko pero after 4days nawala din naglakad lang ako ng naglakad..

wlang pagkain na nakakamanas, lalabas at lalabas ang manas lalo na pg mlpit na ang due date....

4y ago

oo normal lng yan, but still monitor mo ung pamamanas mo kung ggrbe pa... para ma lessen ung manas , mdalas k kumain ng monggo...