FAILED AGAIN

Nakakalungkot, nkaka depressed hindi ko alam anu mararamdaman ko. 3rd cycle medication Failed na nman..Help po kc minsan gusto na bumigay ng isip ko..nagpa check na kmi ng husband ko ok nman kami pareho pero 1yr of trying at nagpa alaga na kmi pero heto FAILED pa din..Help po ano pa dapat gawin..Salamat po sa makakapansin

58 Replies

Tiwala lang sis. Kami nga ng husband ko 2 years 1/2 hinintay toh , ngayon 8weeks nko preggy . Pray lang sis .

Wag po mawlaan ng pag-asa.keep on praying.tiwala po sa taas (Lord) kasi alam nya po ang tamang time for you.

Maraming Salamat po sa lahat..nakatulong po kau para gumaan ung pakiramdam ko..sana po makabuo na kami..

marami na nagtry ng fern D. nabubuntis sila mommy. try niyo din. baka lang maging effective

5y ago

goodluck mommy 😘😍

Trust in God's perfect time..🙏 3 years in the making si baby namin 19 weeks preggy😊

Pray lang mamsh. In God's time ibibigay ang blessing na dapat para sa inyo. Tiwala lang

Wait nio lang po .. prayers lang po..ung iba 10 years nagtry .. bago biniyayaan

Alagaan mo sarili mo po para pag nanjan na healthy ka ,.wag pa stress ..

Mam try nyo po ung promag 300 search nyo po.bka sakali makatulong.

Kame 4 years nag antay ngayon im 2 months preggy na