FAILED AGAIN

Nakakalungkot, nkaka depressed hindi ko alam anu mararamdaman ko. 3rd cycle medication Failed na nman..Help po kc minsan gusto na bumigay ng isip ko..nagpa check na kmi ng husband ko ok nman kami pareho pero 1yr of trying at nagpa alaga na kmi pero heto FAILED pa din..Help po ano pa dapat gawin..Salamat po sa makakapansin

58 Replies

Kami rin ng hubby ko since tb patient siya before sobrang baba ng immune system nya. 2 years of trying rin kami para lang makabuo may oras pa na na-aaway ko yung hubby ko dahil lang sa negative lagi yung pregnancy test ko at naiiyak ako. but now lapit ko na manganak and we are so happy na pinag-kaloob na samin ng diyos tong anak namin btw 1st baby namin to kaya super spoiled and sobrang ina-alagaan talaga namin dalawa pag bubuntis ko since si daddy is tb survivor!!

Don't lose hope mamshh... Pray.. Pray.. En pray lng po🙏.. & God will do the rest & the best in Gods will.. Na try nio n po philot pra 2maas matres nio.. Or qng prehas kyong my work u nid po is rest.. Wg dn po kyong maistress mnsan kce cause dn un.. Or ng try n dn po Kyo ng gluta.. For boost infertility dn un..en Try to watch u tube mrmeh po m222nan dun lyk ung pnkuluang Luya N2ral remedy po un pan linis ng uterus ntin.. Aq po yan gnwa ko😊

More than a year din kami sumubok. My infertility issue pa si husband. We did everything. Track ovulation,Nagtry magclomid at first. He took fertilaid. Nagpahilot na din ako. Wala pa rin. Pero d kami sumuko. We change lifestyle. Eating habits. Multi vitamins, prenatal. At nagpacheck na rin si husband sa urologist. At ngsimula ako magsimba every wednesday sa baclaran. Ngaun, im 6wk preggy. Dont lose hope.

2 years kami nagtry ng hubby ko. Nung time kasi na un lagi nagtatanong mga kamag anak namin kung kelan kmi magkakababy. Nakakapressure ba. Kaya ayun inisip namin bahala nalang si Lord kung kelan. Di kami masyado nag isip basta make make love lang kmi wala ng isip isip kung makakabuo o hindi. Nung di namin ineexpect ayun bigla n kmi nagkababy. Hehe 8mos preggy here

Hello po! Winowork out din namin ng hubby ko with OB na magkababy. Ginagawa nya is may inenject at may tinake ako meds na pampa itlog. May PCOS kasi ako at medyo mataba and had a miscarriage last 2016. Then she requires me na magpa follice maturity ultrasound para makita ang maturity ng egg mo. Then she will advise u kung when kayo ni hubby mag contact po.

24 aq naging kame ni partner q,,nw 37 nq tsaka nbuntis mamsh,,nggglutha nq vits pero cguro dhl umiinum rn ng alcohol kya kafa nightlife gmik kya d mkabuo,,so just this year sbi q gsto q n mging nanay ksi bka abutan ng menopause kya ngpagluthadrip aq for cleansing ,,so ayun po after 10session weekly ng gluthadrip nkabuo rn in godswill,,sabay dasal.

Di naman po need mamadali. Pag lagi mo kasi winiwish, kadalasan di naman naibibigay. Tingnan mo mga ibang mommy dito, di naman ginusto mabuntis, pero nabuntis sila.. Matagal din po ako nabuntis, 3 years po kami nagsesex ng walang condom and putok lagi sa loob. And di kami nag wish ng baby kasi student lang kami

Don’t be pressured po wag din pastress. Pray lang din po. Kami po ni hubby 1 and half year nagantay. Yung una na-miscarriage pa but now im 3 months preggy uli. Thank God. Nagpaalaga ako sa hilot, tapos vita na folic at iwas stress talaga. Dapat healthy living pareho

May ininom kami ng hubby ko na gamot/supplement tapos yung side effect niya ay maging fertile kaming pareho. 3 years nakabuo na kami ng baby nung nag take palang ako last December 2018 hanggang February 2019. As early as March 2019 nalaman kong buntis ako.

5y ago

❤❤❤

Kami momshie almost 8years nag antay ng hubby ko na mabiyayaan ng baby 😉 sa awa ng Diyos 6 weeks preggy na ako ngayon.. pcos din ako at nag paalaga kami both sa Obstetrician-Gynecologists sa UST.. samahan nyo din po ng dasal momshie 🙏