...

Nakakalungkot lang , tagal na namin ni hubby nagttry na magkababy ulit. kso sa d q malamang dhilan nhhirapan kmi, busy kc sya plagi sa work tas minsan puyat pa xea, ako nman grabe ung itinaba ko. gustong gusto ko na ulit magkababy kc 9years old na ung panganay ko, any Suggestion/advice po?

5 Replies

Consult and OB for you and Urologist for your husband. Thats the best way para malaman saan part kayo mag aadjust at the same time mabibigyan kau ng vitamins for conception. Or try to relax first from stress environment, yung iba ang bilis mabuntis kasi dedma lang sa lahat ng problema. ☺️