...

Nakakalungkot lang , tagal na namin ni hubby nagttry na magkababy ulit. kso sa d q malamang dhilan nhhirapan kmi, busy kc sya plagi sa work tas minsan puyat pa xea, ako nman grabe ung itinaba ko. gustong gusto ko na ulit magkababy kc 9years old na ung panganay ko, any Suggestion/advice po?

5 Replies

Consult and OB for you and Urologist for your husband. Thats the best way para malaman saan part kayo mag aadjust at the same time mabibigyan kau ng vitamins for conception. Or try to relax first from stress environment, yung iba ang bilis mabuntis kasi dedma lang sa lahat ng problema. ☺️

Mgka2baby ka dn momshi tiwala lang..iwasan mu mseado tumaba kc mhirap dw mgbuntis pag gnun..Ako nga 13 yrs old pnganay ko at 11 na pangalawa ko tas now lang nsundan im 37weeks6days na..

5y ago

Thanks momsh..Dko nga inaasahan na my kasunud pa pro subrang blessed ako kc mgka2baby na ulit..Wag ka mgbu2hat ng mbigat tas pag ka tpos neu mgdo ni hubby mu wag ka agad uupo or ta2u hayaan mu lang nkhga pra mkabuo kau..Tiwala lang momsh and pray always

May nkasabay ako nong nanganak aq. Yong my asawa kumain no it log sa mga isda.hirap din xa mgbuntis 1st bb niya sa edad Na 42.

5y ago

31years old palang po c hubby at 25years old po ako, maaga po kc ako nagkaanak, ngayon hirap naman po magbuntis ulit ..

Mommy minsan mag renewed kayo ng hubby mo kasi minsan hindi rin healthy na work ng work.

5y ago

kaya nga po, minsan po nkkpagpahinga kaso puyat din po palagi lalo na po at my insomnia po kmi pareho at sa online business ko din po ☺

Pag pray mo lang po at ibibigay din yan sa inyo😊

5y ago

Welcome po😊