ANEMBRYONIC PREGNANCY

Nakakalungkot lang kc first baby ko sana pero nakita sa ultrasound walang baby na nabuo sa matres ko . Ano po gagawin ko natatakot po ako

2 Replies

Wag ka matakot momsh, saka iwasan mo mastress. Bka napaaga lang ang ultrasound mo. Usually pababalikin ka after 2weeks para ma sure. Minsan kasi late lang.. Pray lang momsh

4y ago

Maaga sakin momsh, mga 9weeks pero wala parin makita. Kusa syang lumabas nung feb 1, kaya di na ako niraspa pero hanggang ngayon nag gagamot ako para sa mga natira sa loob na konti.

ilang weeks na po ba kayo?

4y ago

Sabe nang OB after1week paultrsound dw ako ulit pag ganon parin result . Kailangan kona dw paraspahin 😢 Pero ngsspotting po ako