Mommy shaming? 🤦🏻‍♀️

Nakakaloka, may iba pa pala na nanghuhusga ng kapwa ina 😅 Simula’t sapul, hindi talaga namin sinanay sa karga ang anak ko. Kaya ngayon naiiwan ko siya habang gumagawa ako ng gawaing bahay, plus side job pa. Ano po bang masama kung hindi kinakarga ang anak? Hindi naman doon nababase ang pagmamahal natin sa kanila. I spend time with my daugther kapag di ako busy. Bago ko siya hayaang maglaro mag-isa I made sure na nakaligo, nakakain at bago diaper nya. I believe kanya kanya tayo ng pag-aalaga at pagpapalaki sa kanila, as long as we know it’s for their good.

1 Reply

Pagnanay ka wala ka na talagang malugaran kase kahit anong gawin mo may masasabe ag masasabe ang ibang tayo momsh. Kaya dedma na lang. as long as alam naten ung makakabuti para sa mga baby naten walang problema. Advantage pa nga sayo yan kase nakakagawa ka sa bahay kase di nasanay si baby mo sa karga. Etong saken 17 months na napakaclingy pa. Nasanay din kase sa mga lola kada iyak buhat agad. Pero okay lang din naman sinusulit ko na lang kase dadating ung time na malaki na sya at di na nya to papagawa saken. Wala nga lang magawa sa bahay. Kaya yung lolang nangunsinti sya nagawa sa bahay. 😊

4y ago

Correct 😊