Mommy shaming 🤦🏻‍♀️

Nakakaloka, may iba pa pala na nanghuhusga ng kapwa ina 😅 Simula’t sapul, hindi talaga namin sinanay sa karga ang anak ko. Kaya ngayon naiiwan ko siya habang gumagawa ako ng gawaing bahay, plus side job pa. Ano po bang masama kung hindi kinakarga ang anak? Hindi naman doon nababase ang pagmamahal natin sa kanila. I spend time with my daughter kapag di ako busy. Bago ko siya hayaang maglaro mag-isa I made sure na nakaligo, nakakain at bago diaper nya. I believe kanya kanya tayo ng pag-aalaga at pagpapalaki sa kanila, as long as we know it’s for their good.

7 Replies

Jusko yan po ang mahirap. Yung baby cousin ko po kasi nasanay na kargahin. Ayun hindi maka tulog pag hindi kinarga, iiyak agad pag nilagay sa crib😅 hindi narin maka gawa nga House chores yung tita ko kasi laging kinakarga si baby. Kaya I think owkay lang naman pag sinanay si baby sa crib ah. Wala namang problem dun. I think pag nanganak ako. Hindi ko sasanayin si baby kasi mahirap na may work si hubby at pag ako nalang mag isa hindi naman pwede na mag hapon lang akong karga si baby kasi may mga stuff din akong dapat asikasuhin but it doesn't mean na pagkukulang ko na yun as a mom😊

4y ago

Mismo momsh, ako rin mag isa lang naiiwan kaya need tlaga sanayin mag isa si baby

Ramdam naman po natin ang needs ng babies natin. Isang iyak lang nyan alam na natin kung madudumi, gutom or gusto ng cuddle ni mommy or ni daddy 😊.. mahilig lang talaga magmagaling yung iba kasi akala nila kapag effective sa kanila effective nadin sa lahat. 😂

ako din hindi ko sinanay yung anak ko sa karga.. naglalaro lang mag isa pero kapag nakikita niya lola niya automatic iiyak agad at papakarga.. sinanay kasi ng mother ko kargahin kaya ngayon siya nahihirapan 😅

Mas na-aamaze nga ako sa mga baby na hndi nagpapakarga, independent kasi sila at yung magulang sinanay sila na hindi laging karga which is good para sakin. Kudos to you mommy ❤

Same! Ganito ginawa ko sa baby ko hindi ko sinanay na laging karga. Kaso sariling magulang ko kinukundena ung hindi ko pagkarga sa kanya

4y ago

Same! Jusko hindi lang kami makaalis dito kasi covid. Haaayy

baliktad nmn sa akin pg karga ko si baby .sasabihan ako wag dw sasanayin😒

4y ago

Hehe iba iba talaga momsh. Pero kung ano naman sa tingin mo ang ok sayo at kay baby go for it 🥰 no judgements

Your baby, your rules 🤣