Weight

Nakakaloka! Habang tumatagal, lalong dumadagdag timbang ko. 1kl every week! Pero si baby same size pa rin sabi ni OB. So ako ung lumalake?! Hahaha 38weeks here, labas na bebe please..??

1 Reply

Ilang kilo na po baby mo? Saken kase kay baby napupunta kinakain ko e. Dapat saken haha. Para d mahirap ilabas

5y ago

6lbs sis.. Sakin naman napupunta kinakain ko.. Nagugulat lang tlga si OB ko, every week 1kl dagdag sa timbang ko. Pgtingin nia kay baby same pa rin size😂