Mas gusto sa lola

Nakakaloka ang baby ko, pag gusto ng dede ako ang hinahanap, kapag inaantok na siya ang hanap ang lola. Everytime na kakargahin ko siya either magigising or iiyak. Pag lola na niya ambilis makatulog. Siguro sa way ng pagkarga? 1st time mom here.

1 Reply

siguro iobserve mo mamsh kng paano ginagawa ng biyenan nyo yng way ng pagkarga nya, paano kausapin si baby minsan may mga ginagawa silang nkakakuha ng attention ni baby hnd po ba. Yung paano magswitch incase na mangalay yng kamay sa kabila, paghawak kay baby sa burp position mga gnung bagay. Sa paghawak kay baby iano nyo din kng kayo eh comportable importante din kasi yun. yun lng mamsh hehe

5y ago

Master na ksi ni biyenan yng mga gnyan since napagdaanan nya na tyo ksi kung baga mga newbie plang